General

Tour Hà Nội – Chùa Hương 1 Ngày đưa quý khách đến nơi được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Động”. Chùa Hương thường khai hội vào 3 tháng đầu năm theo âm lịch, những ngày này dòng người nô nức về đây trẩy hội, ngoài dịp khai hội ra thì những tháng còn lại ít khách hơn nhưng không phải vì thế mà vắng khách, cũng vì thế mà du khách có nhiều thời gian và không gian hơn để tản bộ, để tìm hiểu thêm về nơi tâm linh này.

tour hà nội chùa hương 1 ngày

Để đáp ứng du khách tới Hà Nội và muốn dành 1 ngày để đi tham quan gần Hà Nội đặc biệt là du lịch tâm linh, chiêm bái. Saomaitourist giới thiệu tới quý du khách chương trình tour du lịch Hà Nội – Chùa Hương 1 ngày, tour khởi hành hàng ngày, đón khách ở  Hà Nội với chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ 650 000đ/khách.

tour hà nội chùa hương 1 ngày

Tour Hà Nội – Chùa Hương 1 ngày

Buổi sáng: 8h00: Hướng dẫn và xe của sẽ đón khách sạn điểm hẹn trước và khởi hành đi Chùa Hương, thời gian từ Hà Nội – Chùa Hương khoảng 2 giờ đi ô tô, Xe đi qua thị xã Hà Đông, tới Vân Đình, đến bến Đục thì dừng xe để chuyển sang đi thuyền dọc suối Yến Vĩ chừng 3km tới chùa Thiên Trù. Leo núi 2 giờ thăm động Hương Tích nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề năm chữ Hán lên cửa động “Nam Thiên Đệ Nhất Động” là nơi phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, đi xuống 1 giờ sau đó nghỉ ăn trưa tại Thiên Trù. Sau khi ăn trưa du khách lên chùa Thiên Trù – Bếp Trời tham quan.

tour hà nội chùa hương 1 ngày

Buổi chiều: Quay trở lại thuyền về bến lên xe ôtô về Hà Nội.

19:00 về đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón, kết thúc chương trình Tour du lịch Hà Nội – Chùa Hương 1 ngày. Hẹn quý khách trong chương trình tour khác của Saomaitourist.

Giá Tour Hà Nội – Chùa Hương 1 Ngày

Giá vé người lớn: 650 000đ/khách ( chưa bao gồm cáp treo)

Giá vé cáp treo Chùa Hương:

  • Cáp treo 1 chiều: 150k/vé
  • Cáp treo 2 chiều: 220k/vé

Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, sử dụng chỗ ngồi và ăn cùng bố mẹ, từ 4-8 tuổi ( dưới 1,1m) 70% giá tour. từ 9 tuổi ( từ 1,1m) tính 100% giá tour.

Lưu ý: Chúng tôi đề nghị du khách chọn phương thức lên chùa Hương bằng cáp treo, vì đường đi bộ lên bậc thang cao, dài và có thể trơn trượt… mà đặc biệt là tốn rất nhiều thời gian để thăm quan các điểm. hoặc chiều lên bằng cáp treo còn chiều xuống đi bộ. Quý khách tự chủ động mua vé cáp treo.

Giá Tour Hà Nội – Chùa Hương 1 Ngày bao gồm:

– Xe ôtô chất lượng cao đưa đón trong khu vực Hà nội

– Thuyền.

– Vé tham quan.

– Ăn trưa.

– Hướng dẫn viên.

Giá không bao gồm:

  • Vat
  • Đồ uống, dịch vụ riêng
  • Tiền thưởng, tip ( không bắt buộc)
  • Cáp treo

Công ty du lịch Saomaitourist

Địa chỉ:  74 Yên Ninh, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 596 596 – Hotline: 0976770011

Email: saomaitourist@hotmail.com

Website: https://saomaitourist.com

Fanpage: facebook.com/TourChuaHuong1Ngay

Hà nội

Hà nộiHà Nội có vị trí và địa thế đẹp, thuận lợi, là Thủ đô, trung tâm chính trị, kinh tế, vǎn hoá, khoa học và đầu mối giao thông quan trọng của cả nước.  Là một trong hai trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước, Thủ đô Hà Nội đóng vai trò rất Read more