General

Tour thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng nhất của thủ đô Hà Nội như: Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Bút, Đền Ngọc Sơn, Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám… Hà Nội City Tour 1 Ngày.Du khách sẽ thăm quan thủ đô dấu yêu thành phố cổ kính và bình yên. Hãy cùng Saomaitourist đến với chuyến hành trình khám phá Hà Nội 1 ngày tìm hiểu về những giá trị văn hóa lâu đời của một Hà Nội xưa , tham quan lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám, chùa Chấn Quốc đến đền Ngọc Sơn. Cùng nán lại thưởng thức hương vị đậm đà của món phở Hà Nội hay nhũng quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong.

Chương Trình Tour Hà Nội City Tour 1 Ngày

8h00: Xe và HDV đón du khách tại điểm hẹn và bắt đầu hành trình khám phá tour du lịch Hà Nội 1 ngày với điểm đến đầu tiên là Cụm di tích Hồ Chí Minh, bao gồm: Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà sàn Bác Hồ, được đặt tại quảng trường Ba Đình. Lăng Bác được khởi công xây dựng từ năm 1973, đặt tại trung tâm quảng trường Ba Đình. Với kiến trúc độc đáo, không gian khoáng đạt, mẫu thiết kế hội tụ phong phú các ý tưởng, Lăng Bác hàng năm vẫn thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Bên phía tây của Lăng là khu lưu niệm Hồ Chí Minh. Tại đây có viện bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà sàn Hồ Chí Minh – nơi lưu giữ hàng vạn tài liệu, hiện vật, phim ảnh gốc về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác.

Tiếp tục cuộc hành trình, du khách sẽ được đi thăm chùa Trấn Quốc. Chùa Trấn Quốc được coi là ngôi chùa cổ xưa nhất Hà Nội, với lịch sử 1500 năm. Với những giá trị to lớn về lịch sử và kiến trúc được lưu giữ lâu đời, chùa Trấn Quốc được coi là chốn cửa Phật linh thiêng, là điểm đến thu hút rất nhiều tín đồ Phật tử và khách tham quan.

12h: Du khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc trưng của Việt Nam nói riêng và của Hà Nội nói chung.

13h: Du khách tiếp tục cuộc hành trình khám phá Hà Nội với điểm đến là Văn Miếu-Quốc Tử Giám. Văn Miếu là nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Nơi đây được xếp hạng là một trong 23 di tích quốc gia đặc biệt. Ngày nay, Văn Miếu-Quốc Tử Giám là không chỉ nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước mà còn là địa điểm khen tặng cho học sinh giỏi, xuất sắc, nơi tổ chức các sự kiện quốc gia đặc biệt quan trọng.

Điểm đến tham quan cuối cùng trong hành trình du lịch Hà Nội là đền Ngọc Sơn nơi thờ Thánh Văn Xương và vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo.

16h00: Xe và HDV đưa du khách trở về khách sạn, chia tay kết thúc cuộc hành trình khám phá du lịch Hà Nội city tour 1 ngày.

Giá Tour : 500.000/khách

– Xe đưa đón chất lượng cao.

– Các bữa ăn theo chương trình.

– vé thăm quan thắng cảnh.

– Hướng dẫn viên đưa đón nhiệt tình, thân thiện.

Giá Tour không bao gồm:

– 10% thuế VAT

– các chi phí ,vsinh hoạt Phát sinh

Chính Sách cho trẻ em:

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí , sử dụng chung dịch vụ với bố mẹ.
– Trẻ em từ 5 đến dưới 7 tuổi tính 50% giá tour.
– Trẻ em từ 7 đến dưới 10 tuổi tính 75% giá tour.
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.
– Giá tour có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để có sự tư vấn tốt nhất.

Công ty du lịch Saomaitourist

Địa chỉ:  74 Yên Ninh, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 596 596 – Hotline: 0976770011

Email: saomaitourist@hotmail.com

Website: http://saomaitourist.com

Hà nội

Hà nộiHà Nội có vị trí và địa thế đẹp, thuận lợi, là Thủ đô, trung tâm chính trị, kinh tế, vǎn hoá, khoa học và đầu mối giao thông quan trọng của cả nước.  Là một trong hai trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước, Thủ đô Hà Nội đóng vai trò rất Read more